Massage khiếm thị

massage khiếm thị

Massage khiếm thị – hay còn gọi là massage của những người khiếm thị thực hiện.

Ý nghĩa

Nghề nghiệp massage của người khiếm thị là một công việc có tiềm năng và ý nghĩa cao. Mặc dù họ có khả năng nhìn thấu qua cảm giác và kỹ năng đặc biệt, nhưng điều này không làm giảm đi chất lượng và hiệu quả của việc thực hiện các liệu pháp massage, qua đôi tay khéo léo của các bạn có thể xóa tan những cơn mệt mỏi và phục hồi nhanh sức khỏe đem lại sư tươi mới tinh thần và thể chất.

Tư duy tinh thần:

Người khiếm thị thường có tư duy tinh thần tốt và tập trung cao đối với việc làm. Họ phụ thuộc vào cảm giác để tìm hiểu và hiểu các cơ bản về cơ thể và những nhu cầu của khách hàng.

Kỹ năng tương tác:

Để làm việc trong lĩnh vực massage, kỹ năng tương tác và giao tiếp là rất quan trọng. Người khiếm thị thường phát triển những kỹ năng này để xây dựng một môi trường thoải mái và yên tĩnh cho khách hàng, đồng thời thể hiện sự chăm sóc và sẵn lòng lắng nghe.

Nhạy bén về cảm xúc:

Massage không chỉ là việc vật lý, mà còn liên quan đến cảm xúc và tâm hồn của khách hàng. Người khiếm thị thường có sự nhạy bén đặc biệt về cảm xúc và cảm giác, giúp họ tạo ra trải nghiệm massage tốt nhất cho khách hàng.

Sự chuyên nghiệp:

Như bất kỳ người làm nghề nào khác, sự chuyên nghiệp là một yếu tố quan trọng trong việc thành công trong nghề massage. Người khiếm thị cũng cần tuân thủ các nguyên tắc và đạo đức nghề nghiệp, đảm bảo sự an toàn và đảm bảo mọi khách hàng đều được đối xử tốt nhất.

Tạo cơ hội công việc:

Mặc dù còn một số thách thức về việc kiếm việc làm trong nghề massage, người khiếm thị cũng có thể tìm kiếm cơ hội làm việc trong các trung tâm spa, phòng tập thể dục hoặc phòng massage riêng lẻ. Đồng thời, họ cũng có thể cân nhắc khởi nghiệp kinh doanh massage của riêng mình.

Nghề nghiệp massage của người khiếm thị không chỉ giúp họ trở thành những chuyên gia trong lĩnh vực này mà còn tạo ra những trải nghiệm thoải mái và lợi ích cho khách hàng. Ngoài ra các cơ sở còn tạo điều kiện khuyến khích khách hàng đến qua những ưu đãi hoặc khuyến mãi dành cho những khách hàng đến thường xuyên, sau đây là danh sách những nơi khuyến mãi:

MASSAGE KHIẾM THỊ ÁNH SAO

Là một nơi massage lành mạnh và chất lượng dành cho các anh chị thường xuyên bị đau lưng và chăm sóc phục hồi sức khỏe. Khuyến mãi thường xuyên.

Liên hệ:

 • Hotline093 455 0655
 • ĐC: 248/22 Nguyễn Thái Bình, P. 12, Q. Tân Bình
 • Email: massagekhiemthianhsao@gmail.com
 • Website: massagekhiemthianhsao.com
 • Thời gian phục vụ: từ 10h – 21h15 tất cả các ngày trong tuần

MASSAGE NGƯỜI MÙ TẤN TÀI

Là một sơ cở massage lành mạnh và chất lượng – gần trung tâm thành phố thuận tiện cho khách hàng đi lại.

 • Khuyến mãi mua 10 suất tặng 1 suất

Liên hệ:

 • Địa chỉ: 417 Chu Văn An, PHường 12, Quận Bình Thạnh, TP.HCM
 • PHONE & ZALO: 098 801 5616
 • E-MAIL: phamvantai5616@gmail.com
 • Thời gian phục vụ: mỗi ngày từ: 10 AM – 10:30 PM

MASSAGE KHIẾM THỊ NHẤT THIỆN

Thường xuyên có các chương trình khuyến mãi cho tất cả các dịch vụ – Mở cửa từ: 10:00 – 22:00 mỗi ngày bao gồm CN và các ngày lễ:

 • Mua 5 vé massage tặng 1 vé
 • Mua 10 vé massage tặng 2 vé

Liên hệ:

 

5 1 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest

3 Góp ý
Cũ nhất
Mới nhất Được bỏ phiếu nhiều nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Phúc Khang
11 tháng trước

Nếu ở Quận Hóc Môn và Quận 12, chúng ta có thể đến Massage khiếm thị Phúc Khang, ở đây cũng là một nơi massage khiếm thị lành mạnh. Website massagekhiemthiphuckhang.com

Massage khiếm thị Nhất Thiện

Massage khiếm thị Nhất Thiện có chương trình khuyến mãi:

 • Mua 5 suất tặng 1 suất
 • Mua 10 suất tặng 2 suất

Quý khách có thể tham khảo link nơi đây https://posts.gle/dSjDaK
Website: massagekhiemthinhatthien.com

3
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x